• Huyết áp cao và những phương pháp điều trị tại nhà

Bệnh cao huyết áp vẫn đang là nỗi lo và sự sợ hãi đối với người cao tuổi. Theo con số của bộ y tế thống kê vào tháng 7/2015, tỉ lệ số người chết do tai biến mạch máu não nguyên nhân tăng huyết áp đột ngột chiếm 80% trong số người bệnh. Vậy giải pháp nào cho những người đang điều trị bệnh cao huyết áp và những người có nguy cơ mắc bệnh?

Chỉ số nào được coi là chỉ số an toàn, ổn định huyết áp đối với người bệnh cao huyết áp?

Người bệnh cần duy trì ở mức độ huyết áp dưới 135/85 mmHg, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên, uống thuốc đúng giờ theo chỉ dẫn của bác sĩ là những điều vô cùng quan trọng đối với tất cả người bệnh.

Tai biến mạch máu não xảy ra khi nào ?

Người bệnh khi tiếp xúc với sự thay đổi đột ngột về thân nhiệt, đặc biệt là sau một sự trấn động mạnh từ tâm lí, nó làm tăng áp lực của dòng máu lên thành mạch, khi đó thành mạch bị giãn dần ra và xuất hiện tổn thương có thể gây phình, vỡ mạch nhỏ trong não dẫn đến nguy cơ chảy máu não.

Việc kiểm soát huyết áp không quá khó khăn nếu biết đến công dụng của vòng điều hòa huyết áp.

Vòng đeo cổ điều hòa huyết áp Nhật Bản ex của Mangneloop có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp do được lưu thông máu ở vùng đầu và cổ. Vòng sẽ giúp bạn không bị đau mỏi vai gáy và tuần hoàn máu không có cảm giác chóng mặt, say xe.

Hiện nay vòng huyết áp Ex là vòng được ưu chuộng số 1 tại Nhật Bản với những đặc điểm khác biệt nổi bật so với phiên bản vòng huyết áp thường bởi thiết kế v ượt trội về trọng lượng, số lượng và chất lượng của những viên đá từ tính.

Sản phẩm được Cục quản lí thiết bị y tế Nhật Bản cấp phép số 226AGBZX00017000

Nước sản xuất : Nhật Bản

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Huyết áp cao và những phương pháp điều trị tại nhà

  • Mã sản phẩm: Huyết áp cao và những phương pháp điều trị tại nhà
  • Tình trạng: 2-3 Days
  • 8.888VND


Tag: Huyết áp cao và những phương pháp điều trị tại nhà